Abigail – Nàng thơ dịu dàng

Có lẽ đối với ba mẹ nào thì hạnh phúc nhất vẫn là nhìn ngắm bé con ngủ ngoan thật ngoan trong vòng tay. Đó là khoảnh khắc ngọt ngào và lung linh nhất, vì vậy những bức ảnh say ngủ của các em bé luôn được Tiny’s Giant đầu tư cực kỳ tỉ mỉ. Và điều đó cũng thể hiện trong những bức ảnh chúng tôi ghi lại được của cô bé Abigail.

Ngắm nhìn nàng thơ Abigail mang lại cho tất cả mọi người cảm giác vô cùng dễ chịu, cũng y như tính cách của cô nàng vậy. Dù đến với studio với một tinh thần vô cùng sảng khoái và ekip đã chuẩn bị sẵn rất nhiều “ngón nghề” ru ngủ để đưa nàng vào giấc mơ. Nhưng nàng thơ của chúng ta chỉ cần nghe tiếng nhạc du dương cất lên là đã lặng lẽ chuyển từ “chế độ” thiu thiu sang ngủ “không biết trời đất”- vô cùng nhẹ nhàng tới bất ngờ luôn. Việc còn lại chỉ là tạo dáng cho nàng và chụp choẹt thôi.

Dễ thương cái là, nàng ta còn hay cười mỉm trong khi ngủ nữa kìa, như thể là…
Read More

Bảo Bối – Báu vật biết cười

Chỉ nghe qua tên thôi đủ hiểu Bảo Bối nhà ta được ba mẹ cưng tới cỡ nào rồi ha. Biết làm sao được khi mà “báu vật” bé bỏng này lại xinh xắn đến mức ai cũng có thể “yêu từ ánh nhìn đầu tiên”.

Bé đáng yêu từ cặp mắt cười long lanh đến cái miệng trái tim chúm chím chỉ chực đợi ai đưa mắt nhìn là lập tức cười “phát tín hiệu” làm quen.

Ngắm đã yêu rồi tiếp xúc với nàng ta chỉ càng củng cố thêm tình yêu cháy bỏng đó thôi, vì nàng ta vừa đẹp người vừa đẹp nết. Hỏi xem có ai mà chỉ cần chạm nhẹ là lại nhoẻn miệng cười vô cùng tự nhiên và ấm áp, như là quen từ đời nảo đời nao rồi í.

Chuyện trò chụp choẹt mãi một hồi chúng tôi mới được bật mí là nàng vô cùng thích được bế lên cao, mỗi lần như thế là bé lại bật cười giòn tan như nắng sớm, xua đi mọi mệt mõi của bất kì ai nhìn thấy.

Kì lạ nhất là, nàng ta cứ hay lấy tay dụi dụi…
Read More

Ella – “Kình ngư” bé bỏng

Những giấc mơ đẹp lại theo chân Ella đến với Tiny’s Giant, đơn giản là vì khi gặp chúng tôi, nàng Ella vẫn còn đang… ngủ. Và cũng giống như cái tên mĩ miều của mình, nàng Ella của chúng ta đích thị là một nàng công chúa nhỏ vô cùng xinh xắn.

Tuy đến với ekip khi đang say giấc, nhưng lúc được chụp hình thì bé đã hoàn toàn tươi tỉnh, không hề “say ke” nha mà ngược lại còn vui vẻ và còn cả… “bà tám” với các cô chú. Cuộc đối thoại của chúng tôi tuy là không thể nào hiểu được nhưng cảm giác nói chuyện với bé rất thú vị và cực kỳ sảng khoái luôn.

Nàng Ella khi nhìn vào ống kính thì hay chau mày, chắc là nàng đang tò mò xem mọi người đang làm gì đây. Bé hết chau mày xong thì lại cười toe toét, chúng tôi cũng không kịp đỡ nổi, liền nhanh tay bấm cho nàng vài cái ảnh xinh xinh.

Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG