Tommy và Lee – Cặp đôi “ngược”

Sở dĩ hai anh em này có một đặc điểm lạ như thế chính bởi vì đường đường là “khách hàng thân thiết” của Tiny’s Giant khi lần này đến với studio đã là lần thứ ba, tưởng đâu là đã quen tuốt tuồn tuột cả ekip rồi cơ mà hai anh em nhà nãy vẫn vô cùng…thẹn thùng !

Ai không biết sẽ tưởng đâu hai cô cậu này mới lần đầu tiên đi chụp hình đó chứ, thiệt không hiểu nổi mà. Không lẽ ekip không để lại chút ấn tượng sâu đậm nào ta, để cho lần gặp mặt nào cũng như mới luôn, phải làm quen lại từ đầu trong sự “bẽn lẽn” của cả hai bên.

Và còn một điều vô cùng ngược nữa, anh hai Tommy trông mạnh mẽ thế kia nhưng mà… nhõng nhẽo hơn em Lee nhiều nhiều. Nhìn cái vẻ “mếu máo” của Lee bên cạnh ông anh còn “sụt sịt” hơn khiến mọi người ở studio không ai nhịn nổi cười, chắc sau này Lee phải bảo vệ anh hai thôi không cả hai anh em cùng khóc thì ba mẹ…
Read More

Lưu Trùng Marc Sơn – Trai đẹp tên lạ

Mỗi em bé ghé thăm Tiny’s Giant đều để lại một sắc màu, điểm đặc biệt riêng không trộn lẫn, đẹp trai cũng phải có muôn vàn kiểu đẹp trai chứ nhỉ ? Và anh chàng của chúng ta cũng thế, đính kèm thêm một cái tên vừa độc đáo vừa cá tính – Lưu Trùng Marc Sơn.

Nói về nhan sắc, thật là chỉ có tận mắt nhìn hình chụp mới biết cái gì gọi là sự đáng yêu “hấp dẫn”. Cứ muốn ngắm đi ngắm lại mãi cái má phúng phính bên dưới cặp mắt tinh nghịch luôn ánh lên vẻ thông minh và có chút “mạnh mẽ” của một hoàng tử tương lai.

Ai chỉ xem lúc chụp hình, thấy cậu ta hết sức vui vẻ, thân thiện thì chắc không ngờ rằng chàng đã có một màn nhõng nhẽo ra trò khi vừa đến khiến cả ekip toát hết mồ hôi hột. Ai ngờ đâu khi vừa được mẹ đưa cho ba ẵm là đã nín queo, cười một tràng tỉnh bơ, chắc ở nhà cậu chàng cũng hay mè nheo ba như vầy nè.Read More

Cherry ngọt ngào


Đó là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi thấy bé, vẻ đáng yêu của Cherry có thể làm tan chảy bất kì tảng băng vĩ đại nào chỉ bằng một ánh nhìn với cặp mắt long lanh trong trẻo kia.

Tỉnh dậy sau giấc mơ siêu đẹp cùng với một tinh thần vô cùng sảng khoái, bé khiến chúng tôi thở phào vì không phải tốn chút “tuyệt chiêu” nào để dỗ dành. Bắt tay vào làm điệu cũng nhanh và vô cùng chuyên nghiệp. Cột tóc, mặc váy, tạo dáng,… không có bất kì rào cản nào có thể khiến cho thiên thần của chúng ta giảm đi nét tươi tắn, việc còn lại của Tiny’s Giant chỉ là bấm lấy những khoảnh khắc thơ ngây và xinh xắn nhất của Cherry.

Bé rất vui vẻ chơi đùa trong đám mây của ekip, thi thoảng lại ngắm nhìn xung quanh tìm kiếm, nhìn chăm chú một vật như là tò mò ghê lắm í, chắc nàng cũng có đam mê khám phá thế giới đó nha.

Sau…
Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG