Coco và Sky – Hai cực vũ trụ !

Và đó chính là sự “giống nhau” cực kỳ đặc biệt của hai chị em nhà này – Coco và Sky.

Tiny’s Giant hôm ấy bỗng chốc trở thành sân khấu đầy chuyên nghiệp cho chị em Sky và Coco thể hiện khả năng trình diễn trước ống kính có một-không-hai của mình.

Trong khi Sky an phận là anh chàng mẫu hiền lành với nụ cười mỉm chi lấp lánh và đôi mắt sáng ngời đầy tự tin khi được săn ảnh thì cô chị có phần “nhỉnh” hơn về khoản tạo dáng và thu hút mọi ánh nhìn. Coco không hề tỏ ra chút xíu nào là e thẹn đâu, kể từ khi nàng khoác lên mình bộ váy công chúa thì xung quanh chỉ toàn là hào quang lan toả thôi. Và mỗi khi chụp được tấm hình nào thì điều đầu tiên nhất nàng làm là chạy ngay đến để ngắm nghía nhan sắc mĩ miều của mình và gật gù ra vẻ vô cùng hài lòng.

Không chỉ là trong lúc chụp hình mà bên ngoài thì hai chị em cũng như hai thái cực riêng biệt…
Read More

Tommy và Lee – Cặp đôi “ngược”

Sở dĩ hai anh em này có một đặc điểm lạ như thế chính bởi vì đường đường là “khách hàng thân thiết” của Tiny’s Giant khi lần này đến với studio đã là lần thứ ba, tưởng đâu là đã quen tuốt tuồn tuột cả ekip rồi cơ mà hai anh em nhà nãy vẫn vô cùng…thẹn thùng !

Ai không biết sẽ tưởng đâu hai cô cậu này mới lần đầu tiên đi chụp hình đó chứ, thiệt không hiểu nổi mà. Không lẽ ekip không để lại chút ấn tượng sâu đậm nào ta, để cho lần gặp mặt nào cũng như mới luôn, phải làm quen lại từ đầu trong sự “bẽn lẽn” của cả hai bên.

Và còn một điều vô cùng ngược nữa, anh hai Tommy trông mạnh mẽ thế kia nhưng mà… nhõng nhẽo hơn em Lee nhiều nhiều. Nhìn cái vẻ “mếu máo” của Lee bên cạnh ông anh còn “sụt sịt” hơn khiến mọi người ở studio không ai nhịn nổi cười, chắc sau này Lee phải bảo vệ anh hai thôi không cả hai anh em cùng khóc thì ba mẹ…
Read More

Lưu Trùng Marc Sơn – Trai đẹp tên lạ

Mỗi em bé ghé thăm Tiny’s Giant đều để lại một sắc màu, điểm đặc biệt riêng không trộn lẫn, đẹp trai cũng phải có muôn vàn kiểu đẹp trai chứ nhỉ ? Và anh chàng của chúng ta cũng thế, đính kèm thêm một cái tên vừa độc đáo vừa cá tính – Lưu Trùng Marc Sơn.

Nói về nhan sắc, thật là chỉ có tận mắt nhìn hình chụp mới biết cái gì gọi là sự đáng yêu “hấp dẫn”. Cứ muốn ngắm đi ngắm lại mãi cái má phúng phính bên dưới cặp mắt tinh nghịch luôn ánh lên vẻ thông minh và có chút “mạnh mẽ” của một hoàng tử tương lai.

Ai chỉ xem lúc chụp hình, thấy cậu ta hết sức vui vẻ, thân thiện thì chắc không ngờ rằng chàng đã có một màn nhõng nhẽo ra trò khi vừa đến khiến cả ekip toát hết mồ hôi hột. Ai ngờ đâu khi vừa được mẹ đưa cho ba ẵm là đã nín queo, cười một tràng tỉnh bơ, chắc ở nhà cậu chàng cũng hay mè nheo ba như vầy nè.Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG