MINH KHANG - CHÀNG HOTBOY TƯƠNG LAI

Làm nhiếp ảnh cho trẻ em đòi hỏi chúng tôi rất nhiều “bí mật” và cả “bí kíp”. Mỗi bé là mỗi tính cách mà chúng tôi phải sử dụng những chiêu trò khác nhau.
Giữa muôn vàn thiên thần đáng yêu dễ thương chào đời trong năm nay, Minh Khang đến với chúng tôi sau khi chính thức “oe oe” được 1 tháng. Trộm vía, tuy còn bé tí nhưng Khang rất … xinh trai. Cùng với tính tình hiền hòa, Khang rất ít khóc và ngoan ngoãn nằm gọn trong vòng tay mẹ. Tuy vậy, dỗ bé ngủ lại không hề dễ dàng đâu nhé! Sau một lúc lâu thử nghiệm nhiều cách, từ các bài hát ru truyền thống đến cả hát em nghe “về đại dương xanh”, Khang cuối cùng cũng chịu chìm vào giấc mộng đẹp, trả lại bình yên cho đám người lớn đang toát mồ hôi giữa tiết trời thu mát mẻ.

Nhờ cu cậu ngủ ngon lành mà chúng tôi có dịp bắt lấy những khoảnh khắc rất đẹp của chàng “hotboy” tương…
Read More

“NHÀ TRẺ” TINY’S GIANT CỦA MINT

“Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt em đến trường.

Em vừa đi vừa học, mẹ dỗ dành yêu thương…”

 

Điều thú vị nhất đối với một studio là có thể tiếp xúc với rất nhiều em bé ở mọi độ tuổi. Vậy nên, các khách hàng vẫn thường hay ví von Tiny’s Giant cũng như một “trường mầm non”, nơi lưu giữ khoảnh khắc đầu đời của những đứa trẻ. Và Mint là một trong số đó.

 

Nếu như đây là lần đầu tiên Mint “tựu trường”, thì với bố và mẹ đã là lần thứ hai, bởi chị gái của Mint cũng đã từng “học” tại Tiny’s Giant rồi đó thôi. Mới chỉ một tháng nên Mint còn mong manh lắm, được ekip cưng ơi là cưng và làm gì cũng thật nhẹ nhàng. Lúc mới đến studio, có lẽ do di chuyển nhiều và đói nên bé có vẻ hơi mè nheo, mẹ phải cho uống sữa và ru ngủ mãi mới chịu “hợp tác”. Các em bé ở độ tuổi này thường…
Read More

Shooting of Mint

Mỗi đứa trẻ là một đóa hoa, và việc bông hoa ấy sẽ khoe sắc như thế nào phần nhiều là do cách người trồng nâng niu và chăm sóc.

 

Hiểu được những giá trị cốt lõi ấy, Tiny’s Giant đã, đang và vẫn luôn đem lại những điều tốt nhất cho những khách hàng nhí khi đến với studio. Vì vậy, việc trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức về các bé ở những độ tuổi khác nhau, từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc nắm bắt tâm lý các “thượng đế tí hon”, cũng như tạo cảm giác an toàn, tin tưởng cho quý phụ huynh khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

 

Với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất, Tiny’s Giant luôn luôn đề cao sự hoàn hảo trong từng bộ hình. Từ việc lên ý tưởng, lựa chọn đạo cụ, cho đến từng góc máy, khung hình đều được chúng tôi chuẩn bị…
Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG