Kim Hoàng – Nàng thiên nga

Lần đầu nhìn Kim Hoàng nhỏ nhắn của chúng ta các bạn có bị “sét đánh” như Tiny’s Giant không ?

Đó cũng là cảm giác của chúng tôi ở “buổi hẹn” đầu tiên với nàng, mở cửa và nhìn bé cười một cái thôi thì như là cả mùa xuân đã về với Tiny’s Giant.

Kim Hoàng có một nét thu hút rất riêng toát ra từ cặp mắt biết cười lại còn to tròn và đen láy thừa hưởng từ mẹ, đây chắc là báu vật vô giá mà nàng được mẹ ban cho đây. Bé còn có “sức mạnh” làm cho ai nhìn bé cũng cảm thấy vui vẻ và ấm áp nữa nha, kì diệu lắm, các bạn thử nhìn xem có đúng không ?

Đặc biệt nhất là khoảnh khắc cô bé được ekip hóa thân thành một cô thiên nga thì studio lặng lẽ biến thành "hồ thiên nga" trong truyền thuyết, chỉ có điều thay nước hồ bằng... bông gòn. Việc còn lại của Kim Hoàng chỉ là "bơi" sao cho đẹp nhất có thể và có lẽ nhìn hình…
Read More

Bảo Bối – Báu vật biết cười

Chỉ nghe qua tên thôi đủ hiểu Bảo Bối nhà ta được ba mẹ cưng tới cỡ nào rồi ha. Biết làm sao được khi mà “báu vật” bé bỏng này lại xinh xắn đến mức ai cũng có thể “yêu từ ánh nhìn đầu tiên”.

Bé đáng yêu từ cặp mắt cười long lanh đến cái miệng trái tim chúm chím chỉ chực đợi ai đưa mắt nhìn là lập tức cười “phát tín hiệu” làm quen.

Ngắm đã yêu rồi tiếp xúc với nàng ta chỉ càng củng cố thêm tình yêu cháy bỏng đó thôi, vì nàng ta vừa đẹp người vừa đẹp nết. Hỏi xem có ai mà chỉ cần chạm nhẹ là lại nhoẻn miệng cười vô cùng tự nhiên và ấm áp, như là quen từ đời nảo đời nao rồi í.

Chuyện trò chụp choẹt mãi một hồi chúng tôi mới được bật mí là nàng vô cùng thích được bế lên cao, mỗi lần như thế là bé lại bật cười giòn tan như nắng sớm, xua đi mọi mệt mõi của bất kì ai nhìn thấy.

Kì lạ nhất là, nàng ta cứ hay lấy tay dụi dụi…
Read More

Coco và Sky – Hai cực vũ trụ !

Và đó chính là sự “giống nhau” cực kỳ đặc biệt của hai chị em nhà này – Coco và Sky.

Tiny’s Giant hôm ấy bỗng chốc trở thành sân khấu đầy chuyên nghiệp cho chị em Sky và Coco thể hiện khả năng trình diễn trước ống kính có một-không-hai của mình.

Trong khi Sky an phận là anh chàng mẫu hiền lành với nụ cười mỉm chi lấp lánh và đôi mắt sáng ngời đầy tự tin khi được săn ảnh thì cô chị có phần “nhỉnh” hơn về khoản tạo dáng và thu hút mọi ánh nhìn. Coco không hề tỏ ra chút xíu nào là e thẹn đâu, kể từ khi nàng khoác lên mình bộ váy công chúa thì xung quanh chỉ toàn là hào quang lan toả thôi. Và mỗi khi chụp được tấm hình nào thì điều đầu tiên nhất nàng làm là chạy ngay đến để ngắm nghía nhan sắc mĩ miều của mình và gật gù ra vẻ vô cùng hài lòng.

Không chỉ là trong lúc chụp hình mà bên ngoài thì hai chị em cũng như hai thái cực riêng biệt…
Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG