Hoàng My – Khi My làm người mẫu !

Tất cả các cô cậu bé đến với Tiny’s Giant có lẽ đều bị “choáng ngợp” bởi “kho tàng” đồ chơi vô cùng đồ sộ thì hôm nay cô nàng Hoàng My xinh xắn của chúng ta lại làm điều ngược lại với ekip bằng kho quần áo “khủng” mà bé đã chuẩn bị để tỏa sáng trong buổi chụp.

Chúng tôi đã nhanh chóng làm một cuộc phỏng vấn siêu ngắn về ý định trở thành một người mẫu “chuyên nghiệp”, nàng đã trả lời bằng một bộ ảnh đậm chất thời trang và nghệ thuật mà các bạn đang được “chiêm ngưỡng”. Từ dịu dàng đến cá tính, từ đen “mạnh mẽ” đến hồng “xinh tươi”, từ công chúa đến cao bồi miền viễn Tây, không có một chủ đề nào có thể làm khó nàng mẫu của chúng ta, nụ cười tỏa nắng luôn là điểm nhấn cho mọi góc ảnh.

Một điểm cộng nữa cho Hoàng My chính là phong thái “nàng Tấm” chuẩn hơn cả chuẩn. Nụ cười duyên, lanh lợi nhưng vô cùng vâng lời. Tự tin, lém…
Read More

Tyler – Chàng trai “chúm chím”

Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón chào chàng trai của ngày hôm nay, bởi vì bạn có thể bị… nghiện ! Sỡ dĩ phải thông báo kĩ càng trước là do tất cả chúng tôi đều đã bị say đắm trước vẻ đẹp lạ lùng này, đó là sự đáng yêu toát ra từ đôi môi chúm chím kiêu kỳ của cậu bé Tyler.

Chỉ cần lướt sơ qua các góc ảnh cũng đủ để cảm nhận rằng chúng ta như đang ngắm nghía một em bé bước ra từ những câu chuyện thần tiên với giấc ngủ đầy ắp những giấc mơ xinh đẹp, nổi bật lên khuôn mặt vô cùng “điềm tĩnh”. Và hãy công nhận với chúng tôi là bạn không thể không chú ý đến cái miệng be bé xinh xinh lại còn chúm chím say sưa kia, làm sao có thể kìm chế không hun cho một cái mà được chứ.

Đó mới chỉ là lúc ngủ thôi, Tyler nhà ta còn có biệt tài tạo dáng ngộ nghĩnh nữa kìa, chỉ vài phút sau khi thức dậy và thay “xiêm y” là chàng đã hòa…
Read More

Kim Hoàng – Nàng thiên nga

Lần đầu nhìn Kim Hoàng nhỏ nhắn của chúng ta các bạn có bị “sét đánh” như Tiny’s Giant không ?

Đó cũng là cảm giác của chúng tôi ở “buổi hẹn” đầu tiên với nàng, mở cửa và nhìn bé cười một cái thôi thì như là cả mùa xuân đã về với Tiny’s Giant.

Kim Hoàng có một nét thu hút rất riêng toát ra từ cặp mắt biết cười lại còn to tròn và đen láy thừa hưởng từ mẹ, đây chắc là báu vật vô giá mà nàng được mẹ ban cho đây. Bé còn có “sức mạnh” làm cho ai nhìn bé cũng cảm thấy vui vẻ và ấm áp nữa nha, kì diệu lắm, các bạn thử nhìn xem có đúng không ?

Đặc biệt nhất là khoảnh khắc cô bé được ekip hóa thân thành một cô thiên nga thì studio lặng lẽ biến thành "hồ thiên nga" trong truyền thuyết, chỉ có điều thay nước hồ bằng... bông gòn. Việc còn lại của Kim Hoàng chỉ là "bơi" sao cho đẹp nhất có thể và có lẽ nhìn hình…
Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG