LÉA VÀ CÁI TI GIẢ

Lần đầu nhìn Léa, người ta dễ có cái cảm giác thân thuộc của một người con đất Việt, với đôi mắt to tròn và mái tóc đen láy đậm chất Á Đông. Thế nhưng, xen lẫn đó lại là những đường nét thu hút, ngọt ngào của nước Pháp tận châu Âu xa xôi – cũng là dòng máu thứ hai của cô bé.

 

Thiên thần lai này đến với Tiny’s Giant khi chỉ mới 3 tuần tuổi nhưng mái tóc thì ôi thôi, nhiều ơi là nhiều. Thậm chí chỉ cần tóc dài ra một xíu nữa thôi là có thể thắt được mấy cái bính luôn. Cả nhà biệt không, sở thích đặc biệt của Léa chính là… ngậm ti đó, một khi đã ngậm rồi là quên trời quên đất luôn, chẳng thèm để ý gì đến xung quanh nữa đâu nha. Có lần để chọc bé, ekip thử rút ti ra xem Léa sẽ phản ứng ra sao. Nào ngờ cô nhóc vẫn giữ nguyên khẩu hình miệng hệt như cái ti giả vẫn còn đang ở yên vị trí vậy,…
Read More

GIA HÀO – “THANH NIÊN” TÍ HON

Một chàng trai dù ở độ tuổi nào cũng đều thừa hưởng sự mạnh mẽ của phái mạnh thực thụ, thậm chí khi “chàng trai” ấy chỉ mới là một bé trai… 36 ngày tuổi.

 

Khoan xét về mức độ đẹp trai (dù cái này thì Gia Hào có thừa), chỉ nói về “sức mạnh tiềm ẩn” thì Gia Hào đã hoàn toàn chinh phục và khiến ekip phải... bất ngờ toàn tập. Với các bé còn nhỏ, Tiny’s Giant thường chọn concept quấn khăn để vừa làm bật lên nét đáng yêu của bé nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các thiên thần nhỏ trong suốt buổi chụp. Vậy mà lúc ekip đang “làm nhiệm vụ cao cả” thì Gia Hào liền “phản hồi” bằng cách vung tay chân thật mạnh như một cậu nhóc vài tháng tuổi vậy. Chỉ một hành động nhỏ vậy thôi cũng đủ để tin rằng Gia Hào nhất định sẽ trở thành một chàng trai mạnh mẽ để bảo vệ những người mình thương yêu.

 

Nhưng mà ai lại chẳng…
Read More

DAMIAN LY ROMME – CON CỦA MẸ THẢO

Damian Ly Romme đến với Tiny’s Giant như một luồng gió mới lạ và trong trẻo như chính biểu tượng cối xay gió từ đất nước Hà Lan xa xôi, và cũng là quê thương thứ hai của bé.

 

Đúng là có hơi “thiên vị” tí xíu khi dù không phải nhân vật chính của buổi chụp, nhưng mẹ của Damian lại được nhiều người nhận ra và chào hỏi. Nữ diễn viên Lý Thanh Thảo khiến mọi người thầm ngưỡng mộ khi dù đã là bà mẹ hai con, nhưng trông cô vẫn vô cùng trẻ trung và giữ được nét vui tươi đặc trưng. Damian là sự kết hợp hoàn hảo của cả ba và mẹ khi thừa hưởng những đường nét lai giữa châu Âu lẫn Á Đông khá rõ, đặc biệt là chiếc mũi cao và đôi mắt đen láy không lẫn vào đâu được. 

 

Mới chỉ 25 ngày tuổi nhưng cậu nhóc đã khá cứng cáp, nhờ đó mà buổi chụp diễn ra vô cùng thuận lợi khi ekip không phải mất nhiều thời gian để quấn…
Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG