Ella – “Kình ngư” bé bỏng

Những giấc mơ đẹp lại theo chân Ella đến với Tiny’s Giant, đơn giản là vì khi gặp chúng tôi, nàng Ella vẫn còn đang… ngủ. Và cũng giống như cái tên mĩ miều của mình, nàng Ella của chúng ta đích thị là một nàng công chúa nhỏ vô cùng xinh xắn.

Tuy đến với ekip khi đang say giấc, nhưng lúc được chụp hình thì bé đã hoàn toàn tươi tỉnh, không hề “say ke” nha mà ngược lại còn vui vẻ và còn cả… “bà tám” với các cô chú. Cuộc đối thoại của chúng tôi tuy là không thể nào hiểu được nhưng cảm giác nói chuyện với bé rất thú vị và cực kỳ sảng khoái luôn.

Nàng Ella khi nhìn vào ống kính thì hay chau mày, chắc là nàng đang tò mò xem mọi người đang làm gì đây. Bé hết chau mày xong thì lại cười toe toét, chúng tôi cũng không kịp đỡ nổi, liền nhanh tay bấm cho nàng vài cái ảnh xinh xinh.

Read More

Nicky – Chàng trai ngủ mơ

Lý do cho cái tít thơ mộng này chính là do khi chúng tôi gặp Nicky thì chàng ta đang lim dim như chuẩn bị ngủ đến nơi rồi, ấy vậy mà các cô chỉ chọc ghẹo có xíu là chàng ta đã mở mắt cười toe, xem có đáng yêu không chứ !

Điểm đặc biệt ở Nicky chính là bé sở hữu một cặp mắt to và hơi xếch lên vô cùng ấn tượng luôn, vừa dễ thương lại vừa ngầu nữa chứ. Nên là chàng ta cứ hay “bị” mẹ trêu đùa vì cặp mắt độc nhất vô nhị này, hẳn là mẹ cũng tự hào với vẻ đẹp trai độc đáo của trai nhà ta lắm.

Khi “hóa phép” cho Nicky biến thành chú thỏ thì cả ekip đã phải dành ra hẳn một lúc chỉ để ngắm cậu ta vì cậu ta quá… đáng yêu ! Chàng thỏ nằm ngủ ngon lành trong chăn bông cứ như là Thỏ Ngọc của chị Hằng Nga vậy, nhìn mãi không chán, chỉ muốn bay lại nựng má chàng ta mãi thôi.

Để chụp được…
Read More

Công chúa Chích Bông

Một ngày nọ công chúa Chích Bông xinh đẹp đã ghé thăm khu vườn Tiny’s Giant nhỏ nhắn của của chúng tôi.

Nghe tên ai cũng tưởng cô bé phải bé tí tẹo cơ, thế nhưng nàng Chích Bông của chúng ta là một em bé vô cùng bụ bẫm và đáng yêu, nàng ta còn tự hào khi sở hữu đôi má múp míp dễ cưng nhất quả đất mà không ai có thể cưỡng lại ước muốn hun vào má nàng vài phát cho đỡ ghiền.

Bé mới 9 tháng thôi mà đã đi học rồi đó, là một nàng công chúa không chỉ dễ thương mà còn giỏi giang khiến ekip vô cùng ngưỡng mộ luôn. Chắc ở trường công chúa có nhiều “fan” lắm đây, vì nàng cực kỳ dễ chịu và thân thiện, chúng tôi chẳng cần phải tốn tí sức nào để làm quen với cô nàng cả, còn nàng ta thì chỉ nhìn chúng tôi rồi cười tít mắt mãi thôi.

Bật mí…
Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG