Bảo Long – Tép Con của ba


Có vô vàn lý do để Tép Con được ba cưng vô cùng, đầu tiên nhất không thể không nhắc đến chính là độ đẹp trai của chàng ta. Người đâu mà mặt thì bầu bĩnh, mắt to đen lay láy lại còn cười duyên ơi là duyên thì ai không thương cho được.

Ngoài những lúc chụp hình thì thời gian còn lại lúc nào cũng thấy Tép Con ngoan ngoãn trong vòng tay của ba, được ba bế khắp studio để chơi với mấy cô chú nè, rồi lúc mở nhạc lên bé nhún thì ba cũng “phụ” nhún theo luôn, đủ hiểu là Bảo Long được ba cưng như thế nào rồi ha.

Chả trách sao chàng ta làm nũng có nghề lắm cơ, khi nào không ưng ý là thấy cậu ta mếu mếu liền (được phát hiện là chỉ giả bộ mếu thôi), ekip chọc ghẹo vài cái hoặc đáp ứng yêu cầu là cười toe trong một nốt nhạc. Chắc ba mẹ cũng hay bị cậu ta nhõng nhẽo lắm đây, ai biểu Tép Con của ba mẹ dễ thương quá làm chi.

Mà cũng…
Read More

Chí Kiệt – Ông thần cười

Trái ngược hẳn với cái tên hết sức điền đạm và mạnh mẽ Chí Kiệt của mình, chàng trai này đã chứng minh với chúng tôi là bé có một nguồn năng lượng vô tận chỉ dùng để... cười !

Khởi đầu là màn chào hỏi toe toét “hở lợi” của anh ta trong những giây đầu tiên “đáp” xuống Tiny’s Giant. Rồi sau đó là tiết mục giới thiệu luyên thuyên mà chúng tôi chưa kịp nghe hết chứ đừng nói là hiểu. Tự nhiên cứ như là thân quen lắm rồi í. Cũng với phong thái đó mà chẳng mấy chốc Chí Kiệt làm thân hết studio luôn, nhìn vào chẳng biết ai mới là ekip đây nữa.

Nhưng “ông thần” cũng có lúc phát huy năng lượng “vượt quá mức quy định” nha. Phải khó khăn lắm chúng tôi mới thay được xiêm y cho chàng vì chàng ta cứ mải miết bò khắp studio để... làm quen, thăm thú thế giới đồ chơi của Tiny’s Giant.

Sau một hồi thì ekip còn phát…
Read More

Sumo – “Võ sĩ” bảnh trai

Ai mới đầu nghe tên Sumo cũng chắc mẩm rằng chàng ta chắc phải bự con lắm đây. Nhưng thực ra thì Sumo của chúng ta có một thân hình đúng chuẩn “người mẫu” nha, đẹp trai khỏi chê luôn.

Sumo làm ekip cho một phen bối rối vì vừa thức giấc đã mêu mếu nhõng nhẽo. Nhưng chỉ sau vài “chiêu” dụ dỗ của cô chú là đã cười tít mắt trở lại, tỏa sáng rực rỡ như mặt trời liền. Hóa ra chàng ta cũng dễ chịu ghê đó chứ.

Sau một hồi làm quen thì Tiny’s Giant nhận thấy là Sumo của chúng ta không biết lạ ! Ai chàng ta cũng có thể nói chuyện và cười đùa thả ga. Không những thế còn tặng kèm màn vẫy vùng hết sức nhiệt tình làm chúng tôi vui lây theo luôn.

Một biệt danh nữa đã được trân trọng trao cho chàng đó chính là “Hai Bảnh”, bởi vì chàng ta… đứng rất bảnh ! Phải rồi, Sumo là trai đẹp mà, thì đứng cũng phải ra dáng…
Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG