Pascal & Winston – Nhà có hai chàng trai

Nhà mà có hai anh em trai thì sẽ như thế nào nhỉ ?
Tất nhiên những trận “so tài” vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp sẽ diễn ra trên từng ngõ ngách rồi, hơn nữa lại còn là một bộ đôi siêu tinh nghịch như Pascal và Winston thì chắc ngôi nhà sẽ không bao giờ được dịp “yên ắng” ha.

Hai anh em cũng mang theo bầu không khí sôi động đó đến cho ekip của Tiny’s Giant. Khởi đầu là màn vỗ tay chào đón nồng nhiệt của mọi người nhưng qua sự thích thú và phấn khích của hai chàng trai đã biến thành một bài vỗ tay kéo dài như vô tận luôn, tưởng là hết giờ chụp hình luôn rồi.

Pascal và Winston còn có chung “gu” âm nhạc vô cùng sành điệu đó là nghe nhạc Giáng Sinh…quanh năm. Bữa đó cả Tiny’s Giant cũng hoà theo hai chàng đến mức bên ngoài đang là hè nắng chói chang mà trong studio cứ như tuyết sắp rơi đến nơi.

Anh hai Winston rất là lém lỉnh, cứ thích ghẹo em Pascal xong rồi cười hì…
Read More

Céline – Lời tạm biệt ngọt ngào

Tiny’s Giant đã rất nhiều lần được đón tiếp các thiên thần xinh xắn đến từ nhiều nơi rất xa xôi, đó là niềm vui vô cùng “to bự” cho tất cả ekip. Lần này, có một chút khác biệt hơn, Tiny’s Giant lại được giao “trọng trách” ghi lại những khoảnh khắc trước khi cô bé Céline của chúng ta đặt chân lên nước Pháp xinh đẹp. Cuộc gặp gỡ định mệnh này quả là có một không hai đối với cả studio và Céline nhà ta.

Ai cũng phải công nhận là cái tên Céline mỹ miều vô cùng hợp với nàng. Khuôn mặt sáng như trăng rằm, vừa nhìn đã thấy muốn ôm vào lòng nựng cho đã. Nhìn kỹ hơn thì nàng không chỉ đáng yêu mà còn có vẻ đẹp rất “tri thức”, vô cùng lanh lợi và thông minh.

Và điều khiến tất thảy mọi người trong studio say như điếu đổ cô bé này đó là do cái sự… hiền vô cùng hiền ! Đặt bé xuống là y như rằng nàng ta ngồi im re không chống cự. Nghe gọi tên thì quay sang…
Read More

Abigail – Nàng thơ dịu dàng

Có lẽ đối với ba mẹ nào thì hạnh phúc nhất vẫn là nhìn ngắm bé con ngủ ngoan thật ngoan trong vòng tay. Đó là khoảnh khắc ngọt ngào và lung linh nhất, vì vậy những bức ảnh say ngủ của các em bé luôn được Tiny’s Giant đầu tư cực kỳ tỉ mỉ. Và điều đó cũng thể hiện trong những bức ảnh chúng tôi ghi lại được của cô bé Abigail.

Ngắm nhìn nàng thơ Abigail mang lại cho tất cả mọi người cảm giác vô cùng dễ chịu, cũng y như tính cách của cô nàng vậy. Dù đến với studio với một tinh thần vô cùng sảng khoái và ekip đã chuẩn bị sẵn rất nhiều “ngón nghề” ru ngủ để đưa nàng vào giấc mơ. Nhưng nàng thơ của chúng ta chỉ cần nghe tiếng nhạc du dương cất lên là đã lặng lẽ chuyển từ “chế độ” thiu thiu sang ngủ “không biết trời đất”- vô cùng nhẹ nhàng tới bất ngờ luôn. Việc còn lại chỉ là tạo dáng cho nàng và chụp choẹt thôi.

Dễ thương cái là, nàng ta còn hay cười mỉm trong khi ngủ nữa kìa, như thể là…
Read More

ALL MATERIAL TINY'S GIANT 2014. SITE DESIGNED BY TINY'S GIANT TEAM, DEVELOPED BY TRAN VINH HUNG